Máy sản xuất sắt nghệ thuật

Giới thiệu công ty.

Công ty TNHH Nhà Thép Việt Nam (VIETMEB) với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sắt mỹ thuật. Thấu hiểu được tất cả mong muốn của khách hàng trong quá trình sản xuất máy sản xuất máy mỹ thuật, VIETMEB chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị, máy cơ khí sản xuất sắt mỹ thuật. VIETMEB mang đến cho bạn sự hợp tác tin tưởng với tác phong làm việc khoa học ,chuyên nghiệp

Công ty phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay dựạ vào 3 yếu tố: chất lượng, uy tín, tin tưởng. Với tinh thần và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực, đội ngũ nhân viên VIETMEB luôn sẵn sàng tư vấn kỹ lưỡng những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.

Xuất phát từ niềm yêu thích với kiến trúc châu Âu qua những lâu đài thời Pháp cổ, đặc biệt là sắt mỹ thuật châu Âu, cùng với cơ duyên đến với nghề sắt mỹ thuật, VIETMEB đã nghiên cứu, tìm hiểu bằng tâm huyết và tình yêu với nghề để cung cấp cho khách hàng dây chuyền sản xuất sắt mỹ thuật.

Trong những ngày đầu làm việc, tập thể cán bộ đã gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhờ tài năng và sự nỗ lực, công ty đã hợp tác thành công với những đơn vị sản xuất máy tại Đức, Nhật Bản, Đài Loan để cung cấp các sản phẩm máy sản xuất sắt mỹ thuật chất lượng cao.

Cam kết đến khách hàng.

VIETMEB cam kết :

- Cung cấp máy móc ,vật tư, linh kiện, chính hãng ,chất lượng cao,có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Giá cả hợp lý.

- Giao hàng đúng hẹn

- Dịch vụ hậu mãi tốt

- Cung cấp sản phẩm, vật tư, máy móc ổn định, giá cả phù hợp , thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ và chế độ hậu mãi chu đáo làm cho người tiêu dùng an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Công nghệ sản xuất sắt mỹ thuật.

Sắt nghệ thuật đã có từ thời Pháp thuộc nhưng từ xa xưa mọi người đều chỉ biết đến rèn và làm thủ công. Nhưng các sản phẩm sản xuất thủ công thường sản xuất trong thời gian dài, chất lượng sản phẩm không đồng đều, khó đáp ứng được yêu cầu trong thời đại công nghệ mới. Ngày nay, sản xuất sắt mỹ thuật chủ yếu dựa trên các dây chuyền sản xuất sắt mỹ thuật.

Công nghệ sản xuất sắt mỹ thuật là biến những thanh thép thô thành những sản phẩm sắt mỹ thuật cao cấp , dựa vào 2 yếu tố:

1- con người  

2- máy móc

Đến thời điểm hiện tại các công ty muốn phát triển mạnh mẽ phải dựa vào công nghệ tiên tiến, bởi vậy VIETMEB cung cấp cho khách hàng những dây chuyền hiện đại mà chi phí hợp lý,dễ đầu tư, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất, tiết kiệm thời gian, chi phínhân công.

Quy trình sản xuất sắt nghệ thuật.

Chúng ta làm cổng,cửa,lan can cũng sẽ phải thực hiện những bước cơ bản sau :

- Chuẩn bị phôi

- Nung nóng phôi

- Cán hoặc rèn đuôi cá

- Uốn hoa văn chữ S-C

- Uốn chi tiết hoa khác

- Hàn hoặc ghép các chi tiết hoa văn theo bản vẽ

Máy móc, thiết bị sử dụng.

Quá trình sản xuất sắt mỹ thuật cần chuẩn bị những thiết bị cơ bản như sau :

1- Máy cán đuôi cá (hoặc máy cuộn đầu thép)

2- Máy uốn hoa chữ S,C

3- Máy uốn thủy lực

4- Máy uốn xoắn lồng cầu

5- Máy cán hoa văn

6- Máy nung

7- Máy cắt

 

 

 

Xếp theo: